ถาม

ตอนนี้17+5wค่ะท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดบ้างแต่วันนี้ไม่รู้สึกตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กังวลเหมือนดันจ้า ตอน16-18w บางวันรู้สึกตอด บางวันก็เงียบ จนไปซาวดู น้องยังดิ้นอยู่จ้า ตอนนี้22wแล้วจ้า

5y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย

น้องอาจจะตอดอยู่นะคะ แต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกจริงๆ ช่วง 19-20วีค น้องจะดิ้นชัดขึ้นกว่านี้อีกค่ะ

5y trước

ค่ะ คงกังวลไปเองเนาะ😊