37+2w น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะค่ะขึ้น8โลแต่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ แม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างค่ะ

37+2w น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะค่ะขึ้น8โลแต่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์
แม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 13โลค่ะ ตัวเล็ก คุณหมอ บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กำหนดคลอด1พ.ค ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ อดทนอีกนิด😁😁

34+6 ค่ะ ผ่าคลอด 25 พฤษภานี้ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 9-10 เอง น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ดี

35+4น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะน้ำหนักลูกได้แค่2,200หมอบอกท้องเล็กค่ะ

น้ำหนักขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่ะ ให้น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ก็พอ

3y trước

27+6w น้ำหนักขึ้น12โลแล้ว ท้องใหญ่มากค่ะ

37​W​4D แม่ขึ้นมา​ 12​ โลน้องหนัก​ 3443​ คะแม่คลอด​ 25​ เมษานี้แล้วคะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ

37+3​ น้ำหนักลูก3170แล้วค่ะ น้ำหนัก​แม่ก่อนคลอด54ตอนนี้​81ค่ะ

ลูกสาวคลอด37w2d. น้ำหนัก2970gค่ะแข็งแรงไม่ได้อบค่ะ

อย่าให้ขึ้นเยอะกว่านี้นะคะ เด๋วจะคลอดลำบากค่ะ

ซาวด์ตอน36W น้ำหนักตัวเล็ก3100 แม่น้ำหนักขึ้นมา11โล

บ้านนี้ขึ้น6กิโลจร้าแต่น้องตามเกณทุกอย่างค่ะ