มีเลือดออกแต่ตรวจเจอ2ขีด

มีเลือดออกแต่ขึ้น2ขีด ลูกจะเป็นอัตรายมัยค่ะกับวลมากๆ เลือดออกวันเว้นวันมา3ครั้งแล้ว

มีเลือดออกแต่ตรวจเจอ2ขีด

กังวล ก็ไป หาหมอ สิคะ แม่ ถ้ากังวล แต่ไม่ไปหาหมอ ก็ไม่มีใคร ช่วยได้นะคะ อย่างมากเขาก็ได้แต่ให้คำปรึกษา เท่านั้น ถ้ารัก ตัวเอง รัก ลูก ควรไป พบแพทย์ คะ ให้เขาดูแล รักษา ถ้าเกิดสภาวะเสี่ยง จะได้รักษาได้ทันนะจ๊ะ

4y trước

ขอบคุณจามากาหมอละค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ หลังรู้ว่าท้องเราก็มีเลือดออกกระปริบกระปรอย ไปหาหมอ เจอก้อนซี๊ด ที่ปากมดลูก หมอเอาคีมดึงนิดเดียวก็ออกแล้วค่ะ 1.5 ซม. เป็นเพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์สูงเลยทำให้โตขึ้นมาได้ค่ะ

4y trước

ไปมาละค่ะหมอให้นอนโรงบาลดูเลือด1คืนตรวจดูปากมดลูกก็ไม่เปิดค่ะซาวดูก็แปลกๆค่ะแต่หมอว่าครรน์ยังอ่อนมากมองไม่ชัด

เราเลือดออกเป็น10วันนึกว่าประจำเดือนพอไปหาหมอหมอบอกท้องค่ะและมีภาวะแท้งคุกคามตามมายังไงหาหมอดีที่สุดค่ะ

4y trước

ตอนนี้ไม่มั่นใจเลยค่ะรอหาหมอเช็คอีกทีสิ้นเดือนหมอให้รอแต่ดูอาการ

ไปหาหมอค่ะของเราออกนิดเดียวรีบไปตั้งแต่วันแรกสรุปแท้งคุมคามหมอห้ามทุกอย่างมีแต่นอนนิ่งๆอย่างเดียวจ้า

ไปหาหมอมาละค่ะน้องหลุดไปแล้วค่ะตอนนี้ปวดท้องมากจนร้องไห้ได้เลยค่ะ+กับเสียใจด้วย😥😥

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ

ขอถามค่ะตอนเลือดออกเยอะไหมค่ะหรือนิดเดียวของเราก็ออกนิดเดียวมา2รอบค่ะ

เราออกเแนเดือน แต่คุณหมอบอกว่าเป็นเลือดแม่ ไม่ใช่ของลูก แต่ฉีดยากันแท้งค่ะ

ออกเยอะไหมคะ พอดีมีลักษณะคล้ายๆ กันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

ออกมา3รอบละค่ะตรวจดูปากมดลุกก้ไม่เปิดว่าแท้งค่ะแต่มีรวามเสี่ยงหามเดินบ่อยค่ะหมอมีแต่ให้นอนค่ะตอนนี้ แดงสดเลยค่ะกังวลมากๆค่ะควรตรวจดูนะค่ะเราตรวจดูก็ขึ้น2ขีดอยุ่ค่ะกว่าน้องหลุด

เด็กน่าจะกำลัง เกาะมดลูกจ้า ทางทีดี ไปพบแพทย์ ฝากครรภ์ แล้วแจ้งหมอเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ร่ะก้บอกหมอด้วยเรยค่ะ อาจจะเป้นเลือดล้างหน้าเด็กน่ะค่ะ