ช่วยมองทีค่ะว่าขึ้นหรือไม่ขึ้น 2 ขีด

น้องสาวมองว่าขึ้น 2 ขีด สามีว่าไม่ขึ้น

ช่วยมองทีค่ะว่าขึ้นหรือไม่ขึ้น 2 ขีด

ตรวจฉี่แรกของวันรึเปล่าคะ ถ้าตรวจฉี่แรกของวันแล้วยังเห็นไม่ชัด รอไปอีก 1 สัปดาห์เลยค่ะ แล้วตรวจอีกที ถ้าอีก 1 สัปดาห์แล้วยังไม่ชัดน้องน่าจะยังไม่มาค่ะ

เห็น2ขีดจางๆคะ รออีกสัก3-5วันตรวจใหม่คะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก 1 week รอตรวจซ้ำ ค่ะ

ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

เห็นจางๆนะค่ะ

เห็นจางๆค่ะ