ตรวจเจอ 2 ขีด

แม่ๆที่ตรวจเจอ 2 ขีด ประจำเดือนขาดกี่วันบ้างคะ

ของเรา 7 วันค่ะ สมมุติว่าปกติเราจะเป็นประจำเดือนประมาณวันที่ 20 เราจะรอจนถึงวันที่ 27 แล้วเราตรวจวันที่ 27 เลยค่ะเจอ 2 ขีดเลย 🥰 เป็น 2 ขีดที่ชัดมากดีใจที่สุดเลยค่ะ

2y trước

ลองตรวจดูค่ะ

ของเราขาดไป8วันแล้ว ตรวจไป2รอบแล้ว มีขึ้น2ขีดเหมือนเดิม แต่จางหน่อยเพราะว่ายังท้องอ่อนๆอยู่ 5สัปดาห์1วันค่ะแม่

2y trước

ลองตรวจดูน้าาา

7 วันค่ะ ตรวจตอนเช้าจางๆ พอตรวจตอนเย็นชัดเลยค่ะ ตรวจอีกสองวันหลังจากนั้นยิ่งเข้มชัดมากค่ะ

1 เดือนค่ะ เราคิดว่าคงเครียดเพราะทำงานนอนไม่เป็นเวลา พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาขึ้น 2 ขีด

ของเราขาดไป 1 วันค่ะ ตรวจหลายอันเลยค่ะขึ้น 2 ขีดทุกอัน ตอนนี้ 9w แล้วค่ะ

เรารอครบ14วันถึงตรวจค่ะ กลัวตรวจมาแล้วไม่เจอแบบก่อนหน้านี้ค่ะ

ท้องแรกขาดเดือนกว่าถึงตรวจเจอ ท้องสองขาด9วัน ท้องสามขาด1เดือน

บ้านนี้ปจด.มา2รอบใน1เดือนวันนั้นแม่อ้วกเลยสงสัยตัวเองค่ะ

ของเราท้องที่2แค่4วันค่ะ พร้อมอาการเวียนหัว คลื่นใส้

ตรวจตอนสงสัย ไม่ดูประจำเดือนค่ะ เพราะมาไม่เคยปกติ