ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะถึงขึ้น2ขีด

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะถึงขึ้น2ขีด ตอนนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้ว

เว้นระยะตรวจหลายๆรอบค่ะ ประสบการณ์จากเพื่อนสนิทเรา ตรวจตอนขาด1วัน กับ3วันขีดเดียว พอถัดมาอีก7วัน 2ขีดจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเจอช้าบางคนเจอเร็ว ถ้าท้องยังไงก็เจอ

บ้านนี้ตรวจตอนได้2 เดือนแล้วจ้า เพราะไม่รู้ว่าท้อง คิดว่าเป็นเรื่องปกติ ปกติรอบเดือน2 มาทีเลยลองตรวจเล่นๆเหมือนทุกครั้ง สรุปมาจริงเฉยเลยค่ะ😂😂😂

ของบ้านนี้ ปจด ขาด 2 วัน ตรวจตอนปัสสาวะ​ครั้งแรก ตอนเช้า ขึ้น 2 ขีด เพิ่งตรวจวันนี้เองค่ะ

ของเราขาดไป4วัน แต่รอให้ครบ1อาทิตย์ก่อนถึงตรวจ แต่พอตรวจแล้วขึ้น2ขีดชัดมากๆค่ะ

ปกติก่อนกำหนดที่ประจำเดือนมา​ 2 วันก็ขึ้นละคะ​ อันนี้ของเรา​

4y trước

พี่อายุมากละ​ มีแค่แท้งคุกคามที่เป็นแค่​2วีค​ ช่วง​ 6-8​วีค ตอนนี้ปกติดีค่ะน้องแข็งแรงดี​

ตรวจเล่นๆแต่มาจริงค่ะ ตรวจตอนที่คิดว่าประจำเดือนจะมาวันนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วจ้า😁

งื้อบ้านนี้อยากมีแต่ผ่านไปเป็นเดือนก็ไม่มาสักทีเลย😟

3y trước

เหมือนกันเลยลุ้นทุกเดือนสู้ต่อไป555

บ้านนี้ตรวจตอน2เดือนค่ะ 2ขีดพุ่งขึ้นเร็วม้ากก😁

บ้านนี้ขาด3วัน เข้มมากมากค่ะ เจ็บนมมาก เลยตรวจ

3y trước

อ่อขอบคุณคะ

บ้านนี้ขาด5วันคะ​ ขึ้นจางๆไม่มั่นใจเลยคะ😂