ขึ้น2ขีด

ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีด ท้องจิงมั้ยคะ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจกับหมอนะคะ เพราะอาจจะท้องจริงๆหรือท้องลม ท้องนอกมดลูกอะไรก็เป็นได้ค่ะ

ท้องค่ะแม่ขา ไม่มั้นใจ ก็ไปตรวจเลือด ที่รพ.อีกก็ได้นะ คะ เพื่อความมั่นใจ

ขึ้น 2 รอบแล้ว ชัวร์ค่ะ ข้างกล่องวิธีใช้ก็ชัดเจนบอกอยู่แล้วค่ะ

จริงแน่นอนค่ะ ไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีกรอบก็เพิ่มความชัวร์นะคะ

ท้องจิงค่ะถ้าขึ้น2ขีดไม่ว่าจางรึเข้มท้องหมดค่ะ

รีบฝากท้องเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน

ท้องค่ะ ถ้าชัวร์ไปตรวจรพ.อีกทีค่ะ

ตรวจ2รอบค่ะ ขึ้นเหมือนกัน

ขอบคุนค่ะ แย้ๆๆท้องแล้ว

ขึ้นสองขีดท้องจริงค่ะ