ท้องผูกมาก

มีอาการท้องผูกถ่ายเป็นก้อนแข็ง ขี้แพะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ปวดก้น นั่งลำบากมากเลยคะ 10w

เป็นเหมือนกันค่ะ กินมะละกอก็เหมือนเดิม ผลไม้พวกมีกากมีใยก็เหมือนเดิม

กินของที่มีกากใยมากๆค่ะ

4y trước

น้ำลูกพรุน มะละกอ ผัก ก็ไม่ดีขึ้นเลยคะ