ผิวแห้ง หน้าเป็นขุย

คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาผิวแห้ง หน้าลอกเป็นขุยบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทาครีมหรือเซรั่มที่ความชุ่มชื่นเยอะๆค่ะ บ้านนี้ทาเป็นพวกอโรเวร่า ไม่ก็มาส์กหน้าค่ะ แต่ต้องดูที่ไม่มีสารอันตรายกับคนท้องนะคะ

ส่วนตัวเราใช้ ว่านหางจรเข้ในเซเว่นคะ ทาก่อนนอนทุกคืน ไม่แต่งหน้า ตอนนี้หน้าเนียน แถมใสด้วยคะ นุ่มๆ