ท้องผูกมาก อยากสอบถามว่ากินไฟเบอร์ในเซเว่นได้ไหมคะ 10w

ท้องผูกมาก อยากสอบถามว่ากินไฟเบอร์ในเซเว่นได้ไหมคะ

ไม่แนะนำค่ะ ไฟเบอร์ หรือยา แนะนำพบแพทย์ฝากครรภ์แจ้งหมอนะคะว่าท้องผูก เขาจัดยาให้ได้

4mo trước

*Mucilin (ช่วงนี้แนะนำดื่มน้ำให้ได้ 6-8แก้ว จิบๆเอา ทานมะละกอสุก แก้วมังกร โยเกิตค่ะ

แนะนำยาระบายที่คนท้องทานได้ชื่อ duphalac ดีกว่าค่ะ เป็นยาน้ำ ทานง่ายค่ะ

4mo trước

ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ