แม่ๆบ้านไหนเคยโดนไฟช็อตไฟดูดบ้างมั้ยค่ะ

มีผลเสียงต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ กลัวค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ​ น้องอยู่ข้างในเรามองไม่เห็นว่าจะเป็น​อะไรบ้าง​ ให้หมอตรวจดูเพื่อความสบายใจจะดีกว่า

ไปให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะแม่