????

เป็นภาวะรกเกาะต่ำค่ะ อันตรายมากไหมค่ะ กลัวค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เป็นภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันต้องใส่ห่วงพลาสติกรัดปากมดลูกเอาใว้ตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือน และกินยาฮอร์โมนควบคู่ไปด้วย ตอนนี้ได้ 36 w แล้วค่ะ หมอบอกถ้าไม่ใส่ห่วงไว้ คลอดตั้งแต่ 7 เดือน แล้วค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกรกจะค่อยๆขยับขึ้นค่ะ