กลัวค่ะ

ตอนนี้ท้องอ่อนๆยุค่ะมีเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่เยอะจะเป็นรัยมัย

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้เลือดออกสีน้ำตาลมาวันแรกเท่าเมล็ดถั่ว จากวันแรกจนถึงวันนี้วันที่6 จากสีน้ำตาลเริ่มเป็นสีแดงค่ะ และออกเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ตอนนี้แม่รอผลตรวจเลือดค่ะ หมอวินิจฉัยไว้อยู่3อย่าง 1.ท้องอ่อน 2.แท้งไปแล้ว 3.ท้องนอกมดลูก ยังไงแม่ก็ไม่ควรชะล่าใจนะคะ ไปหาหมอก่อนเลยดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ปล่อยไว้3วัน พอเริ่มเอะใจว่ามันเพิ่มมากขึ้น เลยรีบไปเลยค่ะ ตอนนี้รอผลตรวจแบบกังวลมาก สู้ๆนะคะแม่

มีเลือดออกแม้เพียงเล็กน้อยหรือแค่ หยดๆ ก็ควรหาหมอค่ะ อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอจะจ่ายยากันแท้งให้ค่ะ ช่วงนี้งดเพศสัมพันนะคะ

ต้องไปรพแจ้งกับหมอแบบไหนค่ะพอดีเรามีทักเลือดแดงสดกับน้ำไหลออกมาเลยอะมาก

เป็นอันตรายไปหาหมอเถอะ

ปรึกษาหมอค่ะ