อันตรายไหม

มะกี้ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วถอดกางเกงเหนเลือดเปื้อนกางเกงแต่ไม่เยอะเปื้อนนิดๆๆจะเปนไรไหม...กลัวค่ะ

มีเลือดออกมากน้อย ก็ต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะให้คำตอบที่ดีที่สุดค่ะ

เป็นค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดมากรึน้อยก็ต้องไปหาหมอค้ะ

อาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะหาหมอดีที่สุดค่ะ

ควรไปหาหมอคะแม่ คนท้องห้ามมีเลือดออก

มีเลือดออกหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะะ

ไปหาหมอดูนะค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

ไปรพ.ตามที่หมอบอกค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ