ทีมกุมภา63

มีบ้านไหนซักแล้วบ้างคะบ้านนี้เห่อหนักมากยังเหลือผ้าห่มผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวผ้าอ้อมซักเครื่องค่ะบิดไม่ไหว?

ทีมกุมภา63

18กุมพาค่ะไม่ได้ซื้ออะไรซื้อเเต่ทีนอนอย่างเดียว. ใช้ของที่คนอื่นให้มาค่ะลูกคนทีสองเเล้วค่ะ พอรู้บ้างเเล้วค่ะว่าไม่ต้องซื้อเยอะ ไม่เหมื่อนคนเเรกซื้อทุกอย่าง ประหยัดค่ะ😅😅ช่วงนี้จน

5y trước

หมอนัด18 กุมภาเหมือนกันค่ะแต่ม่รุ้ว่าจะถึงไหม

เราก็กุมภาค่ะ ยังไม่ได้ชื้อของเลยค่ะแม่ที่บ้านบอกยังไม่ให้ชื้อเลยจะชื้อสิ้นเดือน8เดือน1วันแลลูกคนแรกค่ะ

5y trước

บ้านนี้เห่อมากค่ะ5555

27 ม.ค 63 ค่ะแม่ พึ่งจะซักวันนี้ ซักเองไม่ไหว ลำบากยายน้อง555 ยังเหลือที่ไม่ได้ซักอีกอีกตะกร้า ❤️

5y trước

ของเราผ้าห่มผ้าห่อผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวอยู่อีกบ้านค่ะตอนแรกจะซักมือทั้งหมดพอลองซักแค่เสื้อผ้าวันนี้แล้วพอเลย5555555

บ้านนี้ก็ซักแล้วค่ะ​ กำหนด​คลอด​11​กุมภาพันธ์​ กลัวไม่ถึงเดือนกุมภาพันธ์​ เตรียมไว้ก่อน​ 😊

ทยอยซักแล้วค่า ซักเครื่องด้วย นั่งซักมือไม่ไหวแล้วจ้ะ แค่ยืนตากผ้าก้ท้องแข็งแล้วค่ะ 😂😂

คุณแม่ค่ะเสื้อผ้าลุกไม่ควรซักอครื่องนะค่ะ ถ้าซักมือก้อห้ามบิดค่ะเด่วน้องขี้เกียจน้าาา

กุมภาเหมือนกันค่ะ ซักแล้วเหมือนกัน วันนี้ซักอีกรอบสอง เห่อและเฝ้ารอมาก ความสุขของแม่😊

5y trước

ซักรอบเดียวค่ะแม่ แต่มีบางส่วนที่เนื้อผ้ายังไม่นิ่มเท่าไหร่ แม่เลยเอามาซักอีกรอบค่ะ จริงๆคือไม่มีอะไรทำ 5555 หาอะไรทำเกี่ยวกับลูก จะได้แฮปปี้

กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ อยากซื้อมาเตรียมไว้เเต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ ซื้อมาแค่ ตัว สองตัวก็ว่า

27/2/63 ยังได้แค่ผ้าอ้อม เสื้อผูก และกางเกงแค่นั้นเอง ถ้าไม่ขอพ่อเขาตอนนี้ก็ไม่ได้ซื้อ

5y trước

บ้านนี้แฟนขี้บ่นมากค่ะเวลาสั่งของงกสุดๆไม่ค่อยเข้าใจอะไรเลยว่าของมันต้องใช้แต่ก็ไม่สนใจค่ะสั่งมาเรื่อยๆตอนนี้ก็90%แล้ว

ทยอยซักบ้างเเล้วค่ะเเต่ม่ซักเครื่องค่ะกลัวม่สะอาดนั่งซักมือปวดทั้งตัวเลยจร้าาา

5y trước

ซักมือเหมือนกันค่ะต่อๆไปคงซีกเครื่องแล้วมันเยอะมากกก😂