ทีมกุมภา63

มีบ้านไหนซักแล้วบ้างคะบ้านนี้เห่อหนักมากยังเหลือผ้าห่มผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวผ้าอ้อมซักเครื่องค่ะบิดไม่ไหว?

ทีมกุมภา63

ทยอยซักบ้างเเล้วค่ะเเต่ม่ซักเครื่องค่ะกลัวม่สะอาดนั่งซักมือปวดทั้งตัวเลยจร้าาา

5y trước

ซักมือเหมือนกันค่ะต่อๆไปคงซีกเครื่องแล้วมันเยอะมากกก😂