เตรียมคลอดด

ทีมกุมภา 63 เตรียมของกันยังคะ ☺️

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ กะว่าชักกลางเดือนมกราจะเอาเสื้อผ้า ถุงมื้อ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ของพี่เค้าออกมาซักไว้( ห่างกันคนละ1ปี9เดือน) และพวกน้ำยาซักผ้าเด็กและสบู่อาบน้ำลูกค่อยซื้อค่ะ

แม่บ้านนี้ คิดว่าคงไม่ได้ซื้อ แค่เงินคลอดยังไม่รู้จะหาที่ไหน อยากมีเงินซื้อเหมือนแม่บ้านอื่นจังเลย 35 w แล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวสุดๆ สามีก็ไม่สนใจ ไม่เคยโทรมาถามอะไรเลย

5y trước

อย่าเครียดนะคะแม่ เครียดทำให้ท้องแข็งค่ะ คิดในแง่ดี พอคลอดก๊มีคนเอาให้ บ้านนี้เสื้อผ้าไม่ได้ซื้อเลยคะ เขาก๊เอามาให้ อย่าเครียดนะคะ

เริ่มทยอยซื้อค่ะ ส่วนมากสั่งออนไลน์ แอบซื้อตั้งแต่รู้เพศท้องได้4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนก็ยังแอบcf แบบมือลั่นจนเริ่มโดนสามีว่า 😄

เตรียมแล้วค่ะ​ แต่ยังไม่ครบ​ เสื้อผ้าได้ครบหมดแล้ว​ ขาดแต่ของจำเป็น​ 🤣 นัดผ่า​ 14กุมภา

เตียมมาตั้งนานยังได้ผ้าแค่โหลเดียวแฟนทำงานคนเดียวแทบไม่พอใช้😓

ยังไม่ครบเลยค่ะกะว่าหมอนัดอัลตร้าซาวจะไปซื้อให้ครบค่ะ

ทะยอยเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

จะครบแล้วค่ะ เหลือแป้ง แชมพูพวกนี้ค่ะ คลอด11กพ.จ้า

เริ่มเตรียมละค่ะ แต่พึ่งได้ผ้าขนหนูอย่างเดียว😂

ยังเลยคะ กะว่ารอหลังปีใหม่ ไม่กล้าเตรียมไว้คะ