ทีมกุมภา 63

ทีมกุมภา 63 เริ่มสะสมไปทีละเล็กละน้อยค่ะ

ทีมกุมภา 63

ไม่น้อยเลยคะแม่ เยอะมากกกก มากกว่าบ้านนี้อีก😁😁 บ้านนี้ท้อง2 เตรียมแค่ใส่ช่วงแรกเกิด เพราะเด็กโตเร็วยุแล้ว หลัง3เดือนค่อยจัดเต็ม 😂 #เป็นห่วงกลัวแม่เหนื่อยเวลาซักคะ

บ้านนี้ซื้อไวรอวันคลอดค่ะ รอดูขนาดตัวลูกค่ะ กลัวตุนไว้เยอะไป น้องใส่ไม่ทัน ก็ของใช้ ครบเหมือนกันค่ะ

แม่ซื้อชุดไซส์60 มาเยอะมั้ยคะ นี่ซื้อมาแล้วตัวเล็กมาก ตกกะใจ ลูกจะใส่ได้มั้ย😂😂😂

บ้านนี้ซักเก็บรอบแรกแล้วค่ะ ก่อนคลอดว่าจะซักให้ครบ3รอบค่ะ แต่ไม่รู้จะไหวไหม😂

9 กุมภาพันธ์ ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดของใช้ สิ้นเดือนน่าจะครบพร้อมซักค่ะ

5y trước

บ้านนี้9กุมภาก็ทยอยและทยอยซักเหมื่อนกันค่ะ

มกราคมยังไม่ได้มากขนาดนี้ ได้เสื้อ2ตัวเองไม่รู้ต้องเตียมรัยคะ

สมบัติ​ชิ้น​แรก​ของ​ลูก💕😚😁 หลังคลอดว่ากันอีกทีเนาะๆแม่😄😄😄

บ้านนี้ ซักเตรียมรอแล้วววว สั่งแต่ในออนไลน์สะดวกดีค้าบบบ😁

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า รอกลับบ้านแฟนก่อนค่อยซื้อค่ะ

กพ.​ บ้านนี้พึ่งเริ่มสั่งออนไลน์มาแค่อย่าง​ 2อย่างจ้า​