ทีมกุมภา63

น้องบลูอายุ6วันแม่ๆทีมกุมภาคลอดหมดหรือยังครับ?

ทีมกุมภา63

24ก.พ ปวดท้องเตือนมาตั้งแต่คืนวันที่16จนตอนนี้เลยค่ะ ไปหาหมอไปตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิด เมื่อตอน4ทุ่ม10นาที มีมูกเลือดออกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด17ก.พ. แต่คลอด​ 5 ก.พ. จ้า​ คลอดตอน38+2 Wks. เด็ก13วันแล้วจ้า❤️😁

คลอดแล้วคะ13กพ.63คลอดง่ายมากๆไปถึงโรงพยาบาลคลอดเลยคลอดเองจ้า

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภาจ้า ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะแม่

39w ลูกสาวยังไม่แตกเลยจ้าา​ แม่อยากแตกจะแย่แล้ว

น้องกร อายุ 10 วัน ทีมกุมภาจ้าาา #9กุมภา #ผู้ชายคับ

บ้านนี้ 27 ก.พ. ค่ะ รอเจอเจ้าตัวน้อยเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 29 ก.พ. แต่นัดผ่า 20 ก.พ. ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

น้องพอช13กุมภาน้ำหนัก3940 กก. ได้6วันแล้วครับ

กำหนด27จร้า แต่แอบแตก12 ตอนนี้6วันแล้วคับ💓