บ้านไหนเลี้ยงแมวบ้างคะ

มีท่านไหนเลี้ยงแมวตอนกำลังตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ลูกแข็งแรงดีไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก แมวฉี่ไม่เป็นที่ กับบางทีต้องเก็บอุจจาระแมว (แต่สวมถุงมือ+เช็ดแอลกอฮอ+ล้างมือทุกครั้ง)

1 Trả lời

ใส่แมสด้วยค่ะตอนเก็บอึ ถ้าน้องฉี่เรี่ยราดในบ้าน ก็กักบริเวณไม่ให้เข้าโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่นค่ะ เราเลี้ยงแมวระบบเสรี แต่มีกะบะอึให้ เก็บอึเองยันคลอด แมวมานอนด้วยตลอด ลูกปกติดีค่ะ แต่พอลูกเกิดเราไม่ให้แมวเข้าห้องนอนนะ