น้ำไม่ไหล

แม่บ้านไหนไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้าง แม่ให้นมผงกินตั้งแต่เกิด ลูกแข็งแรงดีไหมคะ

น้ำนมแม่ดีที่สุดค่ะ แต่เราก็ไม่มีน่ำนมให้ลูกเหมือนกัน เนื่องจากกรรมพันธุ์และฮอร์โมนค่ะ เดือนแรกเรามีน้ำนมแค่วันละ 3ออนซ์ เดือนสองหดหายไปอีก จำใจหยุดให้นมแม่ ตอนนี้น้อง 2เดือนกว่า กินนมผสมล้วน สุขภาพแข็งแรง น้ำหนัก ส่วนสูงตามเกณฑ์ค่ะ

แข็งแรงดีมากๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้กินไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ค่ะ บำรุงสมองด้วย