คุณแม่บ้านไหนปัสสาวะบ่อยบ้างคะ

มีคุณแม่บ้านไหนปัสสาวะบ่อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ เริ่มเป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ช.ม นึงต้องลุกเข้าห้องน้ำ ปวดทุกๆ1ช.มเลยค่ะ แต่ตอนหลับจะได้ถึง3ช.ม ตอนนี้ก้อ3เดือนแล้วยัง ยังปัสสาวะบ่อยยุอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะฉี่บ่อย บางครั้งเหมือนฉี่ไม่สุดด้วย แต่ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ อาจทำให้อักเสบได้มีผลต่อการบีบตัวของมดลูก

เป็นบ่อย โดยเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ พยายามไม่ดื่มน้ำก่อนนอนเยอะ ก็ยังลุกทุก 2-3 ชั่วโมง 3 เดือน ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

2y trước

ใช่ที่สุดเลยค่ะ สุ้ๆนะคะ

บ้านนี้บ่อยค่ะ ท้องแรก ไตรมาสแรก ตอนนี้ยังลุกมาเข้าห้องน้ำเลย 😂😂😂😂

2y trước

ใช่ค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ หิวเก่งด้วยกันบ้านนี้ สุ้ๆนะคะคุนแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่บางทีพึ่งเข้ามากำลังจะล้มตัวนอนปวดอีกเเล้ว🤣

บ้านนี้ยังไม่ทันถึง10นาทีเลยค่ะ เข้าตลอดจนท้อเลย

2y trước

เหนื่อยมากค่ะแม่ สุ้ๆนะคะ

บ้านนี้จะปัสสาวะบ่อยช่วงไตรมาสที่ 3 ค่ะ

2y trước

ฉี่ปกติค่ะ ขอบคุนนะคะ

ตอนนี้12วีคฉี่บ่อยมากขึ้นกลางคืน3-5รอบ

2y trước

บางทีตื่นตี3 จนสว่างเลยจร้าบ้านนี้