เจ็บท้อง

กลังจากขี่มอไซค์มาแล้วเจ็บท้องตึงท้องท้องแข็งมา3ช.ม.แล้วเป็นอะไรหรือเปล่าคะพึงท้องได้3เดือน

ท้องอ่อนๆแนะนำอย่านั้งมอไซค์บ่อยค่ะ มันกระทบกระเทือนได้ง่ายมาก ถ้าเจ็บท้องมากๆแนะนำไปหาหมอค่ะ ให้หมอเช็คดูค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของเราค่ะ

หาหมอค่ะ