ลูกไม่ดิ้น

33+6วีค รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลงสังเกตุตั้งแต่ม่ะวานว่าน้องดิ้นนะคะแต่ดิ้นแบบผิดสังเกตุปกติดิ้นแทบทุก ช.ม. ตอนกลางคืนปกติจะดิ้นดีมากแต่มะคืนก้อไม่ค่อยดิ้นพอเช้ามาก้อกินข้าวนอนรอดูอาการว่าจะดิ้นมั้ยนี้ก้อจะเป็น ช.ม. ก้อยังไม่ดิ้นแบบนี้เราควรไปหาหมอมั้ยค้ะ

ดิ้นครบ10ครั้งไหมคะแม่ ถ้าแม่กังวลรีบไปหาหมอค่ะ ปกติอายุครรภ์ประมาณนี้จะดิ้นสม่ำเสมอและดิ้นเก่งมากค่ะแม่

หาหมอ เรยค้ะเเม่

หาหมอค่ะ