น้ำหนักคุณแม่

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักก่อนท้อง60+ กก.ไหมค่ะ เพราะก่อนท้องเราหนัก65 อยากทราบว่าตอนนี้แม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเยอะไหม

ก่อนท้อง60 ปัจจุบัน 31วีคน้ำหนักอยู่ที่70-71แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 37 week. น้ำหนัก 72 แล้วคะ ขึ้นมา 10 โล

ก่อนท้อง65 ตอนนี้24w ประมาน75 แล้วคะ เดินแทบไม่ไหว

ก่อนท้อง 62 กก.ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 4 วัน นน. 72 ค่ะ

ก่อนท้อง 60 ผ่านมา 31W+1 น้ำหนักขึ้นมาที่ 72 คะ

ก่อนท้อง 60 ค่ะ ตอนนี้ 39+4 น้ำหนัก 75 ล่ะค่ะ 😂

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 17W เหลือ 48โล แพ้ท้องค่ะ

ก่อนท้อง62ตอนนี้21วิ ขึ้นมา5โล 67.9แล้วจ้า

ตอนนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้39+4week 71.2แล้วค่ะ😁