ก่อนท้องน้ำหนัก60กก. ลดไป3กก.เหลือ57กก.ช่วง3เดือนแรก

ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก60 กก. ใครเป็นบ้างน้ำหนักเพิ่มน้อยมากแต่หมอบอกเด็กน้ำหนักปกติค่ะ ขอความเห็นหน่อย

บ้านนี้ท้องได้3เดือนน้ำหนักลดลง2กิโล ไม่มีอาการแพ้นะคะ เดือนที่4ขึ้น1กิโล เดือนที่5ขึ้น1กิโล เดือนที่6ขึ้น3กิโล เดือนที่7น้ำหนักยังคงที่เพราะหมอให้ควบคุมอาหารค่ะ

5y trước

น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอนัดกินน้ำตาลแล้วเจาะเลือด ผลออกมาค่าน้ำตาลสูง

เป็นค่ะ. ก่อนท้อง 52. ตอนนี้31w น้ำหนักขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ แต่หมอบอกเด็กปกติ เเข็งแรง ดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแล้วแพ้ท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะนน.ลดไป7โลแอดมิทให้น้ำเกลือ2รอบ แต่นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ^^

ปกติคะ เราก็เป็น เน้นของมีประโยชน์ ดู ยน. ลูกคะ อย่าสนของแม่ถ้ายังไม่ถึง 10 กก

กินโปรตีนจากเนื้อสัตว์นมไข่ผักใบเขียวผลไม้รสเปรี้ยวงาดำถั่วธัญพืช

หนัก 61 ค่ะ ขึ้นๆลงๆ แต่ตั้งแต่ 5 เดือนขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 8 เดือน 67-68 แร้ววว

ตอนนี้เข้าเดือนที่5ค่ะ ลดทุกครั้งที่หมอนัด ตอนนี้ลดไป4-5โลแล้วค่ะ

ช่วงแพ้ท้องรึป่าวค่ะ น้ำหนักน้องปกติก้อใม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ค่ะ นน.ลดลงเรื่อยๆ แต่ทารกเติบโตดีมากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 74 ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแร้วหนัก 68