น้ำหนักคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน น้ำหนักแม่ตอนนี้เล่นไป 65 แล้ว ก่อนท้อง 60 น้ำหนักมากไปไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนกังวลไหม รึแม่จะคิดมากไป

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 57 สูง 160 ค่ะ พอท้องไตรมาสแรกน้ำหนักลดเหลือ 56 พอเริ่มเข้าไตรมาสที่สองน้ำหนักเพิ่มเป็น 58 ตอนนี้ 21 weekแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 59 ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้นเดือนละ 2 โล ไม่เกิน 3 โล และไม่น้อยกว่า 1 โลค่ะ เพราะถ้าหนักมากเกินไปเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก 59 กิโลกรัม สูง 166 เซนติเมตร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วค่ะหนัก 65 กิโลกรัม เราเลยคิดว่าเป็นเพราะเราเป็นผู้หญิงร่างใหญ่หรือเปล่า ดูในกระจกก็ไม่ได้อ้วนขนาดนั่น

ขึ้นเดือนละ1กิโลถือว่าตามเกณฑ์นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูน้ำหนักส่วนสูงคุณแม่ก่อนตั้งครรภ์ควบคู่ไปด้วย

2y trước

น้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นรวมราวๆ11.5กิโลค่ะ

เราสูง157 ก่อนท้อง49 ตอนนี้ได้21สัปดาห์ น.นขึ้นมาเป็น54 มีเเต่คนทักดูไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนลงพุงมากกว่า

21 สัปดาห์ ก่อนท้องน้ำหนัก 47 ตอนนี้ 49.7 อยู่อีกค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักปกติทุกอย่างค่ะแม่

บ้านนี้จะ20วีคอยู่ที่69-70 น้ำหนักก่อนท้อง68คะแม่

ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

22W น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ 1 กิโล ค่ะ

20w2d ขึ้นมา6ก.กจ้า555