น้ำหนักคุณแม่ 20 สัปดาห์

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนักอยู่ที่ 49-50 กก. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา 56 กก. อยากสอบถามแม่ๆว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ปัจจุบันตั้งครรภ์ 35 35 วิค+6 น้ำหนักขึ้นมา 14 กิโลกรัมแล้วค่ะ(หนัก61คะ)

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะแม่ ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 20 วีค นน.แม่ 56 แล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง42ปัจจุบัน47-48ไม่มีทีถ้าจะหยุดขึ้นเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ 49 ตอนนี้ 22 วีค นน.แม่ 64 แล้วค่ะ