อายุครรภ์ 23W น้ำหนักคุณแม่40 กก.

ผิดปกติมั้ยคะจะมีผลต่อน้องในท้องหรือป่าวคะ

แม่ต้องไปซาวด์ดูความสมบูรณ์น้องค่ะ ไม่มีใครตอบได้ค่ะแม่

7mo trước

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องเครียดเลยค่ะ💕

เน้นน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผล