มีคำถามเกี่ยวกับชื่อลูกค่ะ

มีคำถามเกี่ยวกับชื่อลูกค่ะรวบกวนคุณแม่ที่เก่งEng ตอบหน่อยพอดีแฟนเป็นคนชอบรถมากๆเลยจะตั้งชื่อลูกว่า ออนิว แต่ติดที่แม่สับสนเวลาเขียน ระหว่าง All new =ออลนิว หรือแบบนี้ All new =ออนิว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาษาเขียนจะมีตัว ล. เสียง L แต่ออกเสียงตัว L จะถูกลดทอน คล้ายคำว่า ออ เพราะฉะนั้นต้องเขียนว่า ออล-นิว ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ