แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างรีวิวหน่อย

แม่บ้านนี้ยังตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนมไม่ได้เลย ระหว่าง Spectra Dual Compact กับ Malish all new plus แม่ๆบ้านไหนใช้ตัวไหนบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อสเปกตร้าเตรียมไว้ค่ะ เท่าที่คนใกล้ตัวแนะนำ อ่านมารีวิวเยอะดีค่ะ ส่วนตัวลังเลมากค่ะ ระหว่าง มาริชกับสเปกตร้า แต่ขอลองสเปกตร้าดูค่า

2y trước

s1 ค่ะแม่

Spectra ก็ดีนะค่า

2y trước

แม่ใช้รุ่นไหนคะ