ขอความเห็นแม่ๆเรื่องเครื่องปั้มนมหน่อยจ้า

กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องปั๊มนม ระหว่าง spectra s1 กับ Marish all new คุณแม่ๆปลื้มยี่ห้อไหนมากกว่ากันคะ ในเรื่องความสะดวกในการใช้งาน แรงดูด และฟังค์ชั่นต่างๆ ขอรีวิวหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้มาริช ดีคะ ปั๊มล้วน ใช้งานตลอดไม่มีปัญหาเลย แต่ไม่เกลี้ยงเต้าเท่าลูกดูดนะคะ มีนมตันช่วง 1-2 เดือนแรก ที่นมมาเยอะๆ