ปวดคิงเป็นตะคิวบ่อยเวลานอน

มีคัยเปนเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนจะ7เดือนหน้าเปนตาคิวบ่อยมากเวลาตื่นปวดเนื้อปวดตัวบ่อยหนื่อยล้าไว??

หาหมอนะค่ะ หมอจะให้แคลเซียมอีกตัวมากินค่ะ เราเป็นค่ะหมอบอกว่าร่างกายขาดแคลเซียม เลยต้องได้กินแคลเซียมแบบเม็ดฟู่ค่ะ พอกินไปก้อไม่เป็นตะคริวอีกค่ะ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบหรือนวดตรงที่เป็นตะคริว หากเป็นไปได้วันไหนเดินเยอะให้แช่เท้าในน้ำอุ่นค่ะช่วยได้ลดอาการตะคริวได้นะคะ

เหมือนกันค่ะท้อง6เดือนอีกไม่กี่วัน7เดือนกลางคืนเป็นตะคิวบ่อยมากคืนนึง4-5รอบบางวันเป็นพร้อมกัน2ข้างทรมานสุดๆน่องขาระบมไปหมด

กินวิตามินเสริม แมกนีเซียม หรือแคลเซียม ช่วยได้มากค่ะ

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนค่ะ โชคดีมากที่เป็นตะคิวแค่ 3ครั้ง

บ้านนี้เป็นแทบทุกคืนเลยจ้า นอนขาสูงก็ช่วยได้นะคะ

เป็นค่ะ กลางคืนชอบเป็นตะคริว

เหมือนกันค่ะ ปวดมาก