6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมาก

แม่ๆค่ะท้องเล็กไมค่ะ?

6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมาก

27+5 ของแม่ไม่เล็กนะค่ะ บ้างคนที่ท้อฝใหญ่ อาจจะบวกกับน้ำหนักแม่หน้าท้องด้วยนะค่ะรูปร่างอีก แม่บ้านนี้คนตัวเล็กนี้ยังว่าใหญ่เลย อึดอัดแล้วค่ะ

นี่ก็ท้องเล็กค่ะ มดลูกเล็กกว่าเกณฑ์ด้วยโดนหมอสั่งบำรุงใหญ่เลย....ตอนนี้ได้ตามเกณฑ์ละ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก ก้อถือว่าท้องปกติค่ะ บ้านนี้ 7 เดือน แม่ตัวใหญ่ จะแลดูใหญ่

6จะ7เหมือนกันค่ะบ้านนี้ ไม่รู้สึกว่าเล็กเลยน้า รู้สึกว่าจะเดินไม่ไหวมากกว่า🤣

บ้านนี้ก็เล็กจ้า พอมาเดือนที่8ท้องโตเร็วมากจนตกใจเลย

บ้านนี้ 32 วีคละค่ะ น้ำหนักลูกได้ 2โลละ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ นน ขึ้น12โลเอง 32w1d

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก็ประมานนี้คะ

เล็กมากค่ะบ้านนี้ อีก1อาทิต7เดือน

บ้านนี้ตอน6-7เดือนค่ะ