ทีม มิย. 63 ลูกน้ำหนักถึงไหนกันแล้วค่ะ ได้กี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 25w 866g??

มาโชว์น้ำหนักลูกกับใบอัลตร้าซาวด์ลูกๆทีม มิ.ย 63 กันจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 ได้ลูกสาว น้ำหนักลูก 866g จ้าดิ้นเก่งมาก?? แม่ๆบ้านอื่นล่ะค่ะถึงไหนกันแล้ว

ทีม มิย. 63 ลูกน้ำหนักถึงไหนกันแล้วค่ะ ได้กี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 25w 866g??

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะ แต่กำหนอคลอดกันยา แม่ไม่ได้ตั้งครรภ์40สัปดาห์เหมือนคนอื่นๆหรอค่ะ ทำไมคลอดเร็วจัง #หรือเป็นโพสต์เก่า

4y trước

คลอดแล้วค่ะ

ท้อง2จ้า ท้องแรกผ่าค่ะ กำหนดผ่าคลอด 9มิถุนาค่ะ(ตงกับวันเกิดคุนแม่พอดีเรย😅) แต่อาจจะเจ็บท้องคลอดก่อน ผู้ชายจ้า

กำหนดคลอด 10 มิย 63 คุณหมอบอก 3โล แล้วงับ อัลตราซาวน์เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว 🥰 ดิ้นเก่ง กินเก่งด้วยงับ

บ้านนี้29wคะ คลอด17มิถุนา เหมือนกันคะทำมั้ยแม่คลอดก่อนแม่บ้านนี้คะ

4y trước

เอาลงตั้งแต่ 7 มีนาละจ้า ตอนนี้ 30+6 แล้วจ้า

กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายน​ซาวด์​ตอน36วีคได้2300ค่ะตอนนี้​37วีคแล้ว

คลอด26 มิ.ย ค่ะ พึ่งไปหาหมอมาวันเสาร์ที่ผ่านมาหนัก1,300 กรัมค่ะ ☺️

4y trước

กำหนดเท่ากัน นน.ตัวเล็กเท่ากันเลยค่ะ😍 28w แต่บ้านนี้คุณหมอบ่น นน.ตัวเล็กเกินเกณฑ์

บ้านนี้ตอนนั้นซาว34+3น้องได้2300 ตอนนี้35+5 กำหนดคลอด23มิถุนาจ้า

6 มิถุนาค่ะ เพศชายซาวด์เมื่อวานนี้เลยค่ะ น้ำหนัก1710g

ของแม่บ้านนี้32w ยังคลอดกรกฎาคมเรยทำไมแม่คลอดไวจังงง

4y trước

โพสเก่าจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ 10 มิ.ย อัลตร้าซาวตอน 28week 1089g ลูกสาวค่ะ