ทีม มิ.ย.63

ขอดูลูกของแม่ๆที่เกิดเดือน มิ.ย.63หน่อยค่ะบ้านน้องสุดในเดือนเลยค่ะเกิด 30 มิ.ย. เลยลูกชายจ้าบ้านอื่นน้องผู้หญิงผู้ชายค่ะ

ทีม มิ.ย.63

น้อง อิมอิม ค่ะ 17 มิ.ย. ที่จริงกำหนดคลอด 30 มิ.ย.จ้า แต่ออกมาก่อน อิอิ

4y trước

เด๋วจะไม่ทันได้เป็นพี่ อิอิ

22 มิถุนา ชายค่ะ กำลังน่าฟัด ทั้งดื้อทั้งซน อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ

ด.ช​ อติวิชญ์คับชื่อเล่นน้องฟาคิร26มิ.ย❤️

น้องติณติณ เกิด 28 มิถุนายน จ้า

30 มิย. เหมือนกันคะ. น้องปันปัน

น้องเปาเปา​ 15มิ.ย.​ ลูกสาวจ้า

น้องฟาคิรผู้ชายคับ..21มิ.ย63🤟

30 มิถุนายนค่ะ น้องนาร์เนีย

บ้านนี้ลูกชายคะ คลอด18มิ.ย

น้องไออุ่น เกิด20เมษาจ้า