ทีม มิ.ย 63

มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด มิ.ย 63 บ้างไหมน้อ ซาวด์ล่าสุดลูกๆในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ซาวด์ วันที่ 7 มี.ค ที่ผ่านมา 866g จ้า

ทีม มิ.ย 63

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 27​ มิ.ย.63​ ตอนซาวล่าสุดวันที่​ 9​ ม.ีค.​ ถามว่าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย​ หมอตอบน้องยังเล็กมากไม่ได้ดูที่น้ำหนักดูให้แค่ว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีแค่นั้น​ งง​ เด้อ​ เหมือนไม่ค่อยสนใจเราขนาดฝากพิเศษ​ แปปๆก้เสร็จไม่ถงไม่ถามสุขภาพซ๊ากกกกคำ🤔

5y trước

แย่จังเลยค่ะแม่ หมอที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ดูให้ทุกส่วนเลยค่ะ ให้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยนิดหนึ่ง

แม่ๆทุกคนขอให้ผ่านช่วงโรคcovid-19. ไปด้วยกันนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

5y trước

เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ 😊✌

บ้านนี้ซาวด์มาวันที่ 24 มีนาค่ะ กำหนดคลอด 23 มิถุนา น้ำหนักน้อง 952 กรัมค่ะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้า👼 ซาวด์ล่าสุด18มีนา น้ำหนักน้อง931กรัมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ ไปตรวจล่าสุดวันที่15มี.ค น้ำหนักลูกได้880gค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 มิ.ย ซาวด์วันที่19มี.ค เด็กน้ำหนัก1290กรัมจร้า

5y trước

คุณแม่กี่วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย ซาวครั้งล่าสุด18มี.ค 802กรัมคะ

บ้านนี้ 9 มิถุนายน ตรวจล่าสุด ลูกสาว 1208 แล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด 2มิ.ย ซาววันที่9มี.ค 1160กรัมแล้วจ้า

กำหนดคลอด 7 มิถุนายน ซาวด์วันที่ 3 มี.ค. 1035 g จ้า