ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

มีคนมาว่าแม่นับวันผิดบ้างหละ คลอดก่อนกำหนดบ้างหละ คือรูปนี้นานแล้ว ตอน16wแล้ว แม่ลงนานแล้วนะค้ะ ตอนนี้ก็ 28wละจ้าา บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย.63 เพศชายจ้า?

ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

26 มิ.ย. ผู้หญิงค่ะ อยากให้ สถานการ์ณโควิด19 หายเร็วๆ เพราะแม่จะได้เดินทางมาช่วยเลี้ยง เราก็จะได้ทำงานไปด้วย

4y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ตอนนี้ดีที่ทำงานอยู่ที่บ้านได้

9มิถุนาหมอบอกว่าอาจคลอดก่อนประมาณ1สัปดาห์ก็ได้สามีเตรียมไว้หมดแล้วลูกสาวคนแรก☺️☺️

บ้านนี้ 27w6d แล้วจ้า.. ท้อง2 กำหนดคลอด 29 มิ.ย. เพศชายจ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง... 🥰🥰🥰

เลือกวันผ่าไว้ 18มิย ค่ะ แต่รอดูคุณหมอ อีกทีว่าว่างวันไหน 😁 ผญ.ค่าา ❤️

28มิย.เหมือนกันค่ะแต่ได้ลูกสาวว😊 บ้าานนี้รูปซาวด์ตอน26วีคค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 15/6/63...แต่เป็นแฝดไม่รู้ต้องผ่าก่อนกำหนดหรือป่าว

ลูกสาว 23มิถุนา จ้า แต่ไม่น่าจะถึงเพราะผ่าคลอดท้อง2แล้ว🤗🤗

4y trước

คลอด23 มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะ

16w ไม่น่าใช่ มิย.นะแม่ บ้านนี้23+2d กค.เลย นับผิดแล้ววววว

บ้านนี้ลูกสาวท้อง2 กำหนดคลอด19-20มิถุนายังไม่แน่ใจเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 28 มิถุนา เหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ👶🏼