ทีม มิย. 63 ลูกน้ำหนักถึงไหนกันแล้วค่ะ ได้กี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 25w 866g??

มาโชว์น้ำหนักลูกกับใบอัลตร้าซาวด์ลูกๆทีม มิ.ย 63 กันจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 ได้ลูกสาว น้ำหนักลูก 866g จ้าดิ้นเก่งมาก?? แม่ๆบ้านอื่นล่ะค่ะถึงไหนกันแล้ว

ทีม มิย. 63 ลูกน้ำหนักถึงไหนกันแล้วค่ะ ได้กี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 25w 866g??

คลอด18มิถุนาค่ะตอนนี้น้ำหนักลูก3,100กรัมแล้วค่ะ👶👶👶

บ้านนี้ก็กำหนด10 มิ.ย แต่37+4wน่ะค่ะแม่ ได้ลุกสาวหนัก2800

4y trước

ขอบคุณค่าขอไห้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเช่นกันจ้า

ทำไมเรา26w+6แล้วกำหนดคลอดตั้ง8ก.คนะเริ่มงงละ

4y trước

เราเอาลงตั้งแต่ 7 มีนาแล้วจ้า ลงนานแล้ว ตอนนี้ 30+6 แล้วจ้า

35+4 น้องหนัก2500 กก. ตามเกณฑ์🤩🤩 กำหนด24 มิ.ย.ค่ะ

ฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอวีเหมือนกันเลยคะ

ซาวด์ตอน 30w น้ำหนักลูก 1632 g กำหนดคลอด 11มิ.ย.63

35w น้องน้ำหนัก2600กำหนดคลอด27มิถุนาค่าา

36+4wน้ำหนักน้อง3,300กรัมกำหนดคลอด16มิ.ย

35สัปดาห์1วันน้ำหนัก2600จ้า26มิยจ้า

อันนี้ซาวที่คลินิกหรือโรงบาลค่ะ