โดนทักว่าท้องยังไงถึงผอม

พื้นฐานแม่เป็นคนตัวเล็กและผอมอยู่แล้ว ช่วงแขน ขา คอ จะดูเล็กมาก แต่เมื่อเช้าโดนอาของสามีทักว่า ท้องยังไงถึงผอม แง้ ก็กินเยอะนะ ท้องก็ป่อง แก้มก็ออก น้ำหนักก็ตามเกณฑ์ นี่ก็งงเลยว่า คนท้องต้องอ้วนทุกส่วนหรอ

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ คนแบบนี้หาเรื่องติไปเรื่อย ไม่รู้แต่อยากพูด บางคนลูกผัวก็ยังไม่มี แต่รู้ไปหมดทุกเรื่อง