มีเหงื่อที่แขน

ตามข้อพับแขน ขา คอ มีเหงื่อตลอดเวลา เปียกๆ จนเป็นวงสีแดง (สังเกตุข้อพับแขนคะ) ทำไงให้หายดีคะ ไคมีคำแนะนำช่วยหน่อยคะ สงสารน้อง

มีเหงื่อที่แขน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตามข้อพับต่างๆไปหาหมอผิวหนังเด็กทำสกินเทสพบว่าแพ้แป้งสาลีกับถั่วลิสงแม่ก็ไม่กินแล้วน้องยังเป็นอยุ่เลยค่ะน้องได้11เดือนแล้วค่ะกินนมแม่น้องคันด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ค่ะ