ขอถามผู้รู้หรือแม่ๆบ้านไหนที่ลูกเคยเป็นช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ขึ้นตามตัวที่หลัง คอ แขน ขา เป็นตุ่มเล็กๆแบบในภาพที่ขึ้นที่แขนเลยค่ะ ถ่ายแล้วมองไม่ค่อยเห็นเลยค่ะเลยถ่ายได้แค่นั้น ควรพาน้องไปหาหมอเลยดีไหมคะ หรือว่ารอดูไปเรื่อยๆก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามผู้รู้หรือแม่ๆบ้านไหนที่ลูกเคยเป็นช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

น้องอาจแพ้น้ำยาซักค่ะ ลองซื้อบีแพนเธนมาทาค่ะ

4y trước

ลองใช้ดูค่ะ