ปวดท้องปวดหลังเวียนหัว.อาเจียน

พึ่งตั่งครรณ์ได้1เดือนกว่าๆค่ะ..แต่ทำไป.ปวดหลังปวดท้องกินข้าวได้น้อย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก อายุครรภ์เท่าๆกันค่ะ เดือนกว่า ปวดหลังปวดท้องง่วงทั้งวัน หลับเยอะมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ กินไม่ลง ที่เคยชอบก็กินไม่ลง แพ้ท้องหนัก อ้วกวันละ2รอบ เหม็นกลิ่นที่เคยหอม ทรมานสุดๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เข้าสู่เดือนที่4อาการเริ่มดีขึ้นคะ

อาการแพ้ท้องเบื่ออาหาร มดลูกขยายตัวทำให้ปวดค่ะ

อาการแพ้ท้อง หลังจาก3เดือนอาการก็จะทุเลาลง

น่าจะอาการแพ้ท้อง กับมดลูกขยายตัวนะคะ

ไปฝากครรภ์หรือยังคะคุณแม่

อาการ​แพ้​ท้องคะ