ปวดท้องน้อยปกติไหม???

ขอสอบถามหนอยค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ท้องแรก. ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยมาก ในช่วงเช้าในช่วงฉี่แรก ถือว่าเป็นอาการปกติไหมคะ

ไม่มีเลือดออก = ปกติดีจ้า มดลูกกำลังขยาย เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นธรรมดาจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะพี่ไม่มีเลือกค่ะ แต่เจ็บ ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะ💓

ถ้าไม่มีเลือดออก หรืออะไรผิดปกติ แสดงว่ามดลูกขยายค่ะ