ลูกชอบนอนตะแคงในเปลอันตรายมั้ยคะ

ลูกพึ่งได้1เดือนกว่าๆค่ะ แล้วน้องชอบพลิกตะแคงนอนเองในท่านี้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกชอบนอนตะแคงในเปลอันตรายมั้ยคะ

อันตรายมากค่ะ มีความเสี่ยงที่จมูกลูกจะจมไปกับผ้า ถึงผ้ามันจะบาง แต่หลอดลมเด็กยังไม่แข็งแรงที่จะทำให้หายใจได้สะดวก

ถ้าไม่นอนเปลได้ไหมแม่บ้านนี้ก็ไม่นอนเปลค่ะ