ปากดำ/พอง

ปากลูกเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ? อายุ1เดือนกว่าๆค่ะ

ปากดำ/พอง

เราก่อเป็นค่ะมันค่อยๆๆลอกหาบไปเองค่ะตอนแรกก้อกังวลว่าเป็นไรไหมเลยถามหมอๆบอกว่าปกติค่ะเดี่ยวสัก2-3อาทิตย์จะค่อยๆหลุดไปเองตอนนี้น้อง1เดือนกะ11วันปากเป็นปกติแล้วค่ะ

เล็บมือเล็บเท้าเป้นป่าวค้ะ... เวลาร้อง.. ท้องเท้าเป้าสีอะไรถ้าออกดำหรือม่วงเข้มให้ไปหาหมอค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนออกจากโรงพยาบาล​ ไอพองๆมันจะค่อยๆหลุดไปเอง​ ตอนนี้น้อง2เดือนหายหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ เด๋วมันก็จะค่อยๆลอกออกไปเองค่ะ ตอนนี้น้องจะ3เดือนลอกหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องก้เป็นจ้าแม่ เดี๋ยวมันก็ลอกหายไปเอง แต่อย่าดึงของน้องนะคะ ให้มันหลุดเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคล้ายๆว่าบิดฝาขวดนมแน่นไป พอบ้านนี้ลองบิดไม่สนิดน้องก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็ดำจ้าาา หมอบอกปกติ เกิดจากการที่น้องดูดนมแรงเกินไป เดี๋ยวก็หายไปเอง

สีคล้ำผิดปกตินะเเม่ จะม่วงแล้ว ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

แม่ทำความสะอาดปากลูกบ้างมั้ยคะหลังกินนมเสร็จ อาจเป็นคราบสะสม

5y trước

ต้องทำทุกครั้งหรือทุกวันนะคะ อย่าให้หนาขนาดนี้ ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ทำความสะอาดปากน้องเวลากินนมเสร็จนะค่ะเพราะกินนมสะสม