สอบถามผู้รู้ค่ะ

พอดีไปฝากท้องที่โรงบาลแล้วแต่ยังไม่ได้สมุดสีชมพู เจาะเลือดตรวจเลือดเรียบร้อย พอดีตกงานจำเป็นต้องกับไปยุต่างจังหวัดไปฝากท้องเอาสมุดใหม่ได้มั้ยค่ะหรือต้องรอสมุดก่อน

1 Trả lời

ถ้าจะย้ายที่ฝากครรภ์ให้ติดต่อขอข้อมูลจากที่ฝากครรภ์เก่าก่อนค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแม่ไม่มีเอกสารแจ้งผลเลือดและผลตรวจครรภ์อื่นๆติดตัวเลยต้องไปขอ ไม่งั้นไปที่ใหม่แล้วต้องตรวจใหม่หมดทุกอย่าง ตั้งแต่เริ่มเจาะเลือดเลย