เวลาลูกตอดเเร้วรุ้สึกอย่างไร

เวลาลูกตอดเเม่ๆรุ้สึกอย่างไรบ้างค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

ของเราตอน17wkเหมือนมีอะไรวืบๆไหลๆในท้อง ความรู้สึกบางๆเบาๆ ต้องอยู่นิ่งๆสังเกตุดีๆ จะรู้สึกชัดๆเวลาก่อนนอนค่ะ พอสัก 20 wk ก็เริ่มดิ้นจนสะดุ้ง ดิ้นจนพ่อเอามือมาจับก็รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นโดนมือค่ะ

เหมือนอะไรขลุกๆอยู่ในท้อง ตอนแรกคิดว่ากระเพาะครากเหมือนเวลาหิวข้าวค่ะ

ตุ้บๆที่ท้องน้อยค่ะ☺️