ถ้าใกล้กำหนดคลอดเเต่ยังไม่มีอาการเราควรไปพบเเพทย์รึป่าวค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ

สามารถรอได้ถึง 42 สัปดาห์คะ ถ้า 41 wk แล้วยังไม่เจ็บครรภ์ หมอจะนัดให้ยาเร่งคลอดคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่จ้า คอยสังเกตอาการตัวเองไปเรื่อยๆค่ะแม่ ของเราเลยกำหนดคลอด3วัน