ขอแม่ๆคนไหนช่วยบอกทีคะ

พอดีเราเคยท้องเมื่อปีที่แล้ว ปรากฏว่าอายุครรภ์ 8 เดือนน้องเสียในท้องเพราะครรภ์เป็นพิษ พอมาเดือนนี้ตรวจพบว่าท้องแต่น่าจะยังไม่ถึงเดือน มีเลือดออกกระปริบกระปรอย 3 วัน แล้วก็หาย วันนี้มีเลือดออกมากกว่าเดิม ทำไมอาการเป็นแบบนี้คะ

รีบหาหมอคะคนท้องไม่ควรเลือดออกคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่